Kỷ niệm 9 năm thành lập công ty Cổ Phần Nguyễn Gia Liên Minh
Monday, 01 October 2018 00:00

Cách đây 9 năm, ngày 01/10/2009, công ty Cổ Phần Nguyễn Gia Liên Minh được thành lập với sự ủng hộ hết mình của khách hàng và đối tác. Và 9 năm sau, ngày 01/10/2018 hôm nay, các đối tác PPG, Sika , các nhà phân phối lại cùng về hội tụ, họp mặt và chúc mừng cho Nguyễn Gia Liên Minh đã trải qua một hành trình tròn 9 năm, một hành trình đáng tự hào với mọi người.
Mỗi năm trôi qua là mỗi khoảnh khắc quý giá và vô cùng ý nghĩa đối với công ty Nguyễn Gia Liên Minh. Từ những ngày đầu bước chân vào ngành kinh doanh sơn tái hoàn thiện của tập đoàn PPG; chất kết dính và trám khe của tập đoàn Sika, với không ít khó khăn cùng thử thách cản trở nhưng cuối cùng chúng tôi đều đã vượt qua. Không những thế chúng tôi còn đạt được một số những thành tựu đáng kể và rất đáng tự hào như : doanh thu không ngừng tăng lên sau mỗi năm từ 50 tỷ 2010 lên 160 tỷ năm 2017; chúng tôi luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế cùng với các chương trình phúc lợi cho nhân viên, xã hội và đã được những bằng khen: Tốp 100 doanh nghiệp tiêu biểu của UBND Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013, tốp 100 doanh nhân tiêu biểu của UBND Thành phố năm 2016, bằng khen và giấy khen của Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế Việt Nam, Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh từ năm 2012 đến năm 2018.
Có được thành tựu ấy chính là thành quả lao động của cả một tập thể với sự tin tưởng của các đối tác, sự ủng hộ hết mình của nhà phân phối, sự nhiệt huyết, trung thành, không ngừng phấn đấu của cán bộ nhân viên. Tất cả đã không ngại đóng góp, công sức, tận tâm làm việc để công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.
Nguyễn Gia Liên Minh xin được ghi nhận và tri ân tất cả các đối tác , quý khách hàng, quý nhà phân phối đã giành cho công ty trong suốt 9 năm vừa qua.

Cách đây 9 năm, ngày 01/10/2009, công ty Cổ phầnNguyễn Gia Liên Minh được thành lập với sự ủng hộ hết mình của khách hàng và đối tác.Và 9 năm sau, ngày 01/10/2018 hôm nay, các đối tác PPG, Sika cùng các nhà phân phối lại cùng về hội tụ, cùng họp mặt và chúc mừng cho Nguyễn Gia Liên Minh đã trải qua một hành trình tròn 9 năm, một hành trình đáng tự hàovới mọi người.

Newer news items:
Older news items: